ĐỆM LÓT CPU LAIRD

ĐỆM LÓT CPU LAIRD

Giá: 5.500 VNĐ

0.2mmx 12.5mmx 16mm ( dàyx ngangx dọc), GiẢI PHÁP SỐ 1 THAY THÊ HIỆU QUẢ KEO TẢN NHIỆT.
Laird technology, thương hiệu hàng đầu của Mỹ, màu đen xám, cùng loại original chuyên dùng lót giữa CPU và heatsink( tản nhiệt),
Độ dẫn nhiệt 6.0W/mK, độ kháng nhiệt( không cho nhiệt đi qua) < 0.03oC - in2/W.

Đây là hình ảnh tản nhiệt CPU dùng tấm lót LAIRD, thay thế hoàn toàn keo tản nhiệt, ưu điểm: hệ số tải nhiệt cao hơn, kháng nhiệt tốt hơn. Cấu trúc tản nhiệt original của laptop thường dùng chất liệu này, nhược điểm chỉ dùng được một lần, khi gỡ ra ta phải thay tấm khác.

Chỉ định: dùng lót CPU, đặc biệt CPU AMD QL, RM, ZM, lót chipset( chip VGA) kết hợp tấm lót laird 2 và đồng.

Đã từ lâu, vấn đề quá nhiệt cho CPU, chipset VGA( card màn hình) là vấn đề nổi cộm nhất, gây bao phiền toái cho giới kỹ thuật chúng ta. Quá nhiệt đã gây nhiều pan khác nhau, tiêu biểu nhất là hở chân chipset. Nhưng vấn đề là sau khi khắc phục( đóng lai chipset, thay mới) được vài tuần, thậm chí vài hôm đã bị trở lại lỗi cũ, đó một phần là do chúng ta không có các vật liệu dẫn nhiệt, tản nhiệt phù hơp. Nay chúng ta đã có LAIRD technology và Bergquist, trùng khớp với những vật liệu dùng trên máy nguyên bản, nhưng có nguyên vật liêu phù hợp cũng chưa chắc giải quyết cặn kẽ vấn đề, theo chipsetBGA thì chúng ta phải hiểu và biết cách dùng, mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Laird technology, thương hiệu hàng đầu của Mỹ, đã có hàng tại Khai Minh, những vấn đề quá nhiệt đã từng làm chúng ta nhức đầu, nay được giải quyết đơn giản chỉ bằng một cú điện thoại, hãy gọi cho Khai Minh số 08-39798829 , số nhánh ext : 18 bạn sẽ được tư vấn và giao hàng nhanh nhất .

AddThis Social Bookmark Button