ĐỆM LÓT CHIP LAIRD 2

ĐỆM LÓT CHIP LAIRD 2

Giá: 9.000 VNĐ

1.5mmx 15mmx 15mm ( dàyx ngangx dọc), TẢN NHIỆT CHIP VGA

Laird technology, thương hiệu hàng đầu của Mỹ, màu xanh da trời, cùng loại original lót chip VGA cho Dell vostro 1400, Dell inspiron 1420... độ dẫn nhiệt 5W/mK, nhược điểm, dễ bị khô, nứt vỡ, sau một thời gian sử dụng.

Chỉ định: chuyên dùng lót chip card màn hình( VGA) laptop, cực tốt.

Nhận biết: khi gỡ tản nhiệt của model laptop D630 hoặc vostro 1400, XPS 1330, ta sẽ gặp LAIRD 2, cách sử dụng tốt nhất ta có thể thấy ở Dell là ( xếp theo thứ tự từ dưới lên trên ) chipset VGA G86-631-a2, đệm lót CPU LAIRD, đồng tản nhiệt, đệm lót CPU LAIRD 2, cuối cùng là bộ tản nhiệt heatsink.

Đã từ lâu, vấn đề quá nhiệt cho CPU, chipset VGA( card màn hình) là vấn đề nổi cộm nhất, gây bao phiền toái cho giới kỹ thuật chúng ta. Quá nhiệt đã gây nhiều pan khác nhau, tiêu biểu nhất là hở chân chipset. Nhưng vấn đề là sau khi khắc phục( đóng lai chipset, thay mới) được vài tuần, thậm chí vài hôm đã bị trở lại lỗi cũ, đó một phần là do chúng ta không có các vật liệu dẫn nhiệt, tản nhiệt phù hơp. Nay chúng ta đã có LAIRD technology và Bergquist, trùng khớp với những vật liệu dùng trên máy nguyên bản, nhưng có nguyên vật liêu phù hợp cũng chưa chắc giải quyết cặn kẽ vấn đề, theo chipsetBGA thì chúng ta phải hiểu và biết cách dùng, mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Laird technology, thương hiệu hàng đầu của Mỹ, đã có hàng tại Khai Minh, những vấn đề quá nhiệt đã từng làm chúng ta nhức đầu, nay được giải quyết đơn giản chỉ bằng một cú điện thoại, hãy gọi cho Khai Minh số 08-39798829 , số nhánh ext : 18 bạn sẽ được tư vấn và giao hàng nhanh nhất .

AddThis Social Bookmark Button