Giới thiệu

E-mail Print PDF

CHIPSETBGA- CỬA HÀNG KHAI MINH

Năm 2003, với lòng đam mê kỹ thuật  và niềm tin mãnh liệt về sự phát triển của nghành sữa chữa máy tính xách tay, cửa hàng đã thành lập với vỏn vẹn 03 thành viên: 01 kinh doanh, 01 kỹ thuật, 01 thư ký kiêm tạp vụ tại một địa điểm nhỏ trên đường Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình.

 

Ban đầu với công cụ thô sơ, một mỏ hàn, một máy khò, một đồng hồ cùng sự hiểu biết hạn hẹp về lĩnh vực quá mới mẻ, tên tuổi chỉ là con số không tròn trĩnh, khó khăn nối tiếp khó khăn, thất bại đương nhiên là điều đã đoán trước. Những người trong cuộc nhận ra, niềm tin là chưa đủ, cần phải có nền tảng kỹ thuật vững chắc mới có thể tiếp cận được với công nghệ mới, chính vì nhận thức rõ như vậy cửa hàng đã có những biện pháp khai sáng tầm sư học đạo để nâng cao trình độ.

Liên tiếp những chuyến đi ra Hà Nội tìm hiểu, học tập cộng với sự may mắn được sang Trung Quốc, khi trở về cửa hàng đã có những nhân tố mới, có thể sữa chữa những pan vào loại khó nhất trên thị trường lúc bấy giờ.

Trung tâm IC Hòa Cường- Trung Quốc

alt

Nhưng máy tính xách tay là sự kết hợp của nhiều công nghệ, máy móc thô sơ không thể làm gì được, một lần nữa cửa hàng Khai Minh được sự hỗ trợ của anh Tuấn- giám đốc công ty www.linhkiennotebook.com, năm 2006 đã mạnh dạn mua máy hàn chipset về sử dụng, đây là máy hàn chipset đầu tiên được một cửa hàng nhỏ lẻ dám trang bị tại TP Hồ Chí Minh.

Máy hàn Hontton- " đầu cơ nghiệp của Khai Minh"

alt

Năm 2009, cửa hàng Khai Minh chuyển địa điểm về chợ Nhât Tảo, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh, trung tâm điện tử của cả miền Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Vượt qua bao khó khăn, nay Khai Minh có 13 thành viên, 8 nhân viên kỹ thuật giỏi đến từ các nhà máy công nghệ cao, 2 nhân viên kinh doanh cùng ban quản trị. Khai Minh cung cấp dịch vụ sữa chữa máy tính xách tay nhanh- lấy liền trong ngày, mua bán trao đổi các công cụ thiết thực cho ngành sữa chữa máy tính xách tay như : máy hàn chipset, máy nạp rom, nguồn, IC, chipset northbridge, southbridge, vga...

Máy hàn công nghệ mới - tích hợp camera định vị.

alt

Chipset nhiều chủng loại.

alt

Trung thực, khiêm tốn, tận tình phục vụ là tiêu chí của Khai Minh trong hôm nay và cả trong tương lai.

Chân thành cảm ơn !