BOARD CAO ÁP 02 BÓNG LCD DESKTOP- 2 CỔNG CAO ÁP NHỎ

BOARD CAO ÁP 02 BÓNG LCD DESKTOP- 2 CỔNG CAO ÁP NHỎ

Category: Board cao áp
38.000 VNĐ
Giá: 27.000 VNĐ
 BOARD CAO ÁP 02 BÓNG LCD DESKTOP- 2 CỔNG CAO ÁP NHỎ

Thay thế board cao áp trong màn hình LCD monitor để bàn, kích thước 12cm x 2.5cm( dài x rộng), nguồn vào 10v đến 18v, chỉnh sáng tối được. Dùng cho màn hình 22" trở xuống.

 

GHI CHÚ:

Bảo hành:

* Cột bảo hành, đơn vị tính là tháng. VD: 1 = 1 tháng. TEST: hàng không bảo hành, vui lòng test kỹ tại cửa hàng , đối với khách hàng tỉnh, thời gian được tính là 03 ngày đổi trả hàng, lưu ý kiểm tra thật kỹ khi nhận hàng.

* Khai Minh thực hiện chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho khách trong thời gian 05 ngày đầu tiên mua hàng nếu gặp lỗi do nhà sản xuất, các trường hợp giữ bảo hành lâu hơn 15 ngày Khai Minh sẽ thông báo đến quý khách hàng trước, nếu khách hàng không chờ đợi được Khai Minh sẽ hoàn tiền mua hàng, lưu ý, với các trường hợp đã sử dụng hàng quá 4 tháng và phát sinh lỗi Khai Minh sẽ hoàn tiền sau khi trừ một phần phí sử dụng tương ứng.

* Thời gian nhận và trả bảo hành: 14:00- 17:00 ngày làm việc hàng tuần.

Tình trạng hàng hóa:

+ stock: có hàng sẵn. No-stock: hàng hết trong thời điểm báo giá, sẽ có lại trong thời gian tới.

+ order: đặt hàng, thời gian về hàng từ 10- 15 ngày.

* Giá trên là giá chưa bao gồm thuế .

Tình hình kinh tế khó khăn, nên tháng 05 năm 2013 Khai Minh không hỗ trợ giao hàng miễn phí, chi phí giao hàng được tính như sau :

PHỤ THU GIAO HÀNG:

* Trực tiếp, người của Khai Minh đến tận nơi giao hàng, thu tiền:

các quận nội thành TP HCM 30 000 vnđ mỗi lần giao hàng, các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú vui lòng cộng thêm 50.000 vnđ phí giao hàng, riêng quận Bình Chánh, Thủ Đức, Quận 9, vui lòng cộng thêm 100 000 vnđ phí giao hàng.

* Trực tiếp, người của Khai Minh đến chành xe, bến xe giao hàng, thu tiền:

Các chành xe nằm trên đường Lê Hồng Phong, Trần Phú- không thu phí. Các chành xe nằm quận 01, 05, 06, 11 thu 30 000 vnđ mỗi lần giao hàng. Bến xe miền Đông, Bến xe miền Tây phụ thu 50 000 vnđ phí giao hàng

* Gián tiếp, giao hàng qua Tín Thành, sai gon post- không thu phí

* Quý khách vui lòng để lại thông tin khi mua hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ email, các phản hồi của quý khách sẽ là những đóng góp quý giá cho chipsetbga phục vụ ngày càng tốt hơn, đồng thời chipsetbga-Khaiminh sẽ có chính sách về giá tốt hơn& chế độ đổi trả hàng cho khách hàng mua thường xuyên& thân thiết.

C2F

AddThis Social Bookmark Button